Bàn ghế quán cafe nên để chiều cao bao nhiêu?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào anh Long,

Với bàn ghế cho quán cafe, bạn có thể chọn trong khoảng chiều cao của bàn từ 70 - 120 cm và ghế thấp hơn bàn khoảng 25 - 30 cm.

Tùy thuộc vào loại hình và decor của quán mà anh có thể lựa chọn các kích cỡ khác nhau cho phù hợp.

- Chiều cao tiêu chuẩn: sử dụng ghế phần đế ngồi chiều cao 43cm-45cm - chiều cao mặt bàn từ 70cm-75cm.

- Bàn trong quán bar, nhạc sống, quán ăn phong cách: ghế đế ngồi từ 70cm-75cm - bàn 100cm-105cm.

- Bàn cafe-bar: sự kết hợp giữa bàn cafe và bàn bar: ghế đế ngồi 60cm-65cm - bàn từ 90cm-92cm

- Bàn ghế bar: Ghế đế ngồi 83cm-85cm - bàn 115cm-120cm. Đây là kích thước cao nhất dành cho bàn ghế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

(nguồn tham khảo: ducmynghe.com)