Phân phối ván mfc tốt nhất

Tôi đang gặp trục trặc về chất lượng bên nhà cung cấp vật liệu ván mfc nên đang muốn tìm nhà phân phối mới. Anh chị em trong diễn đàn ai biết chỉ giúp tôi. Nếu có các giấy tờ chứng nhận chất lượng thì càng tốt ah

Thuy Mai
Trả lời 6 năm trước
Sang bên AN CƯỜNG nha bạn. Bên đây ván MFC đảm bảo tốt, chất lượng đạt chuẩn E1, CQ nên bạn yên tâm nhé.
Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn, hiện trên vatgia có nhiều nhà cung cấp khác nhau cùng phân phối sản phẩm này, bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo link: https://www.vatgia.com/home/ván+gỗ+mfc/

Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý.