Gia đình đông thành viên thì có nên mua bàn ăn hình chữ nhật không?

Do mới dọn về sống chung với ông bà nên gia đình mình khá đông, tận 8 thành viên. Việc sắm sửa nội thất trong nhà cũng trở nên khó khăn hơn. Lúc trước khi gia đình mình còn ít mình có sử dụng bàn ăn hình chữ nhật 6 ghế và mình cũng thích thiết kế của bàn ăn hình chữ nhật. Nhưng không biết với gia đình đông thành viên như thế thì có phù hợp với bàn ăn hình chữ nhật hay không? Các chuyên gia nội thất hay có hoàn cảnh giống mình thì tư vấn giúp mình với!

Trần Ngát
Trả lời 5 năm trước

Quan điểm cá nhân mik thấy nếu riêng gia đình bạn ở gồm vk chk và các con thì có thể sử dụng bàn tròn hoạc bàn hcn tùy theo ý thích. Nhưng khi bạn sống với ông bà thì mik nghĩ nên dùng bàn tròn ạ. bàn tròn giúp gắn kết tình cảm với tất ca các thành viên bạn lại thể hiện sự bình đẳng nữa. Bạn thử them khảo thêm nữa đi nha

An Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Theo mình thì dùng bàn ăn chữ nhật không phù hợp cho lắm,nó làm xa cách thành viên với nhau. Mình nghĩ bạn nên dùng bàn ăn tròn, hình tròn đại diện cho sự vẹn toàn viên mãn nè.

Hang Bao
Trả lời 4 năm trước

Chào bạn , nhà mình đông người nên cũng dùng bàn ăn hình chữ nhật. Mình thấy rất thoải mái. Bạn nên xem xét vị trí để bàn ăn sẽ phù hợp với gia đình và không chiếm quá nhiều không gian