Nơi nào bán chậu rửa chén đá diệt khuẩn

Cả nhà cho hỏi nơi nào bán chậu rửa chén đá diệt khuẩn vậy?

Thu Minh Trang
Trả lời 4 năm trước

Hàng xịn đến showroom chính hãng mua cho yên tâm bạn ơi

Thái Khoán
Trả lời 4 năm trước

Em vừa ghé Showroom Malloca trên đường Nguyễn Văn Trỗi để mua máy rửa chén nè. Lúc nãy họ có giới thiệu về chậu rửa đá thấy cũng thích lắm. Mẫu mã nhìn sang trọng mà nghe nói nó có lơp phủ Nano bạc nên diệt khuẩn 100%, có tính chịu nhiệt, chực lực rất tốt. Chắc hôm nào bồn rửa nhà em hư cũng ra mua loại này về thay

Khánh Diễm
Trả lời 4 năm trước

Thanks cả nhà đã tư vấn nhé

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

hihi. Nếu bạn mua loại chất lượng thì bạn có thể đến show room ở trên đường Trường Chinh, hoặc trên đường Đê La Thành bạn nhé