Có nên chọn vách ngăn phòng bằng kính cường lực không?

Mình đang ở chung cư, giờ muốn tạo một vách ngăn để ngăn phòng bếp với phòng khách mà không biết nên dùng tới chất liệu nào, rồi thì giá thành ra sao. Anh xã nhà mình thì có ý định tạo vách ngăn bằng kính cường lực nhưng mà loại này đắt quá. Nhờ cả nhà tư vấn giúp, ngoài kính ra thì còn chất liệu nào để làm vách ngăn mà giá thành hạt rẻ chút không? Cả cách thức lắp đặt nữa, mình muốn chọn loại nào nó dễ lắp một chút. Mình cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Chị làm cái tấm bình phong, Vừa rẻ lại dễ lắp đặt, kéo ra kéo vào tiện hơn. Kính cường lực thì chỉ cần thợ gia công ẩu là dễ bị vỡ lắm. nguy hiểm. các chất liệu khác như gỗ công nghiệp thì đắt tiền hơn. mà chưa kể nếu không gian chật thì cho cái tấm đó vào để ngăn còn thấy tức mắt hơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Còn tùy vào diện tích nhà của bác nữa. Nhà em là dùng tường gỗ công nghiệp. Giá thành thì em ko nhớ rõ do nhưng mà dùng đc 3 năm rồi, chưa thấy bong tróc chỗ nào

Bác tham khảo thêm ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/4571/169373/vach-ngan-phong-nao-re-nhat-nho-cac-ban-tu-van-big-thanks.html