Tôi muốn mua catloge của các loại chiện ,bàn ghế cổ có ai biết thì chi jùm??

do nhà tôi mới mở xưỡng mộc hàng mỹ nghệ nhưng chưa có catalge về mẫu các loại chiện ,bàn ghế cổ ,nếu ai cs hoăc biết thì hãy đt cho tôi theo số 0933031009 tôi xin cảm ơn!
trungkien
Trả lời 15 năm trước
hi, ban co muon cung phoi hop lam an khong? minh hien dang lam hang noi that xuat khau nhung cung dang co nha y de ban noi dia. Neu nhu ban muon phoi hop lam an thi lien lac qua email ca nhan cua minh: oposite_maori_tk@yahoo.com . Them mot vai thong tin cho minh hoi la ben cho ban co tat ca bao nhieu cong nhan va mat hang ben ban lam la nham vao hang gi: vi du - lo van go(Natural grain) hay la hang duc deo. Tnks ban