Công ty có dịch vụ giặt salon hay không nếu có tôi có thể liên hệ ở đâu ?

Tôi có 1 bộ salon KYMDAN bọc vải nhưng bị dơ nhiều chỗ, công ty có dịch vụ giặt salon hay không nếu có tôi có thể liên hệ ở đâu ? Công ty có dịch vụ bọc lại vỏ bọc cho khách hàng hay không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Công ty Kymdan không có dịch vụ thực hiện trực tiếp giặt salon. Tuy vậy, quý khách hàng có thể liên hệ Công ty Tân Định Net (địa chỉ: 82/6/17 Lý Chính Thăng, Q3, Tp.HCM; điện thoại: (08) 38465734). Đây là đơn vị đã nhiều lần liên kết với Kymdan cung cấp dịch vụ giặt tẩy salon cho khách hàng. Khi vỏ bọc salon của khách quá dơ hay cũ, chúng tôi có dịch vụ thay mới vỏ bọc. Tùy theo kiểu salon mà việc thay mới vỏ bọc có thể thực hiện tại nhà khách hàng hay phải mang về thực hiện tại nhà máy của Kymdan. Nếu phải thay vỏ bọc tại nhà máy Kymdan thì chúng tôi không tính tiền vận chuyển nếu nhà khách trong nội thành TP.HCM. Khi có nhu cầu, Quý khách chỉ cần liên hệ phòng Kỹ Thuật - công ty Kymdan (số điện thoại 08.3861 9999).