Nệm cao su gấp 3 hay nệm bông gấp 3

Tình hình là vợ chồng em sắp đám cưới xong gòi. Em đang có ý định mua 1 cái nệm dạng gấp 3 để tiết kiệm diện tích. Em xem trên mạng thì thấy có edena va everon có bán nệm bông và nệm chần gòn gấp 3 loại dày 5m và 10cm. Em cũng thấy nệm cao su vạn thành cũng có loại này nhưng là nệm cao su 10cm. Em đang phân vân ko biết là nằm loại nệm bông hay nệm cao su thì tốt hơn . Nệm bông chừng 5cm thì có vẻ rẻ hơn nhưng mà không biết như vậy có mỏng quá không nữa. Có mẹ nào có kinh nghiệm rồi cho em xin ý kiến nhá. Em đang phải suy nghĩ giữa giá cả và chất lượng nên rất chi là đau đầu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, đệm bông ép, hanvico, everon hay canada đều có loại gấp 3, với các độ dày 5cm, 9cm, 15cm... Đệm cao su Kymdan cũng có đệm gấp 5cm, 10cm.... Đệm Kymdan thì giá cao hơn, nhưng chất lượg thì đi đôi với túi tiền. Đệm bông ép là đệm cứng, cao su là đệm mềm, vấn đề là bạn nằm loại đệm nào thì thấy thoải mái nhất thôi.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, đệm bông ép, hanvico, everon hay canada đều có loại gấp 3, với các độ dày 5cm, 9cm, 15cm... Đệm cao su Kymdan cũng có đệm gấp 5cm, 10cm.... Đệm Kymdan thì giá cao hơn, nhưng chất lượg thì đi đôi với túi tiền. Đệm bông ép là đệm cứng, cao su là đệm mềm, vấn đề là bạn nằm loại đệm nào thì thấy thoải mái nhất thôi.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Hôm qua mình mới mua nệm cao su gấp 3 của Liên Á, nằm cũng tốt lắm. Bông ép thì mình chưa nằm nên ko rõ. Bạn có thể vào Web www.thegioinem.com đẻ tham khảo thêm sản phẩm và giá. mình mới mua ở đó thấy giá cũng tốt lắm.
hai yen
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nếu có thể thì bạn nên dùng đệm cao su vì loại này có độ mềm rất vừa không gây đau lưng, nhưng đệm bông ép cũng rất tốt vì nó cứng không gây đau lưng và nằm nó rất thoáng và loại này thì có giá rẻ hơn so với đệm cao su, nếu để tiết kiệm thì bạn nên mua đệm bông ép. Bạn có thể tham khảo :http://www.dem.vn/index.php