1 cái gối vỏ đỗ thì giá bao nhiêu?

hienanh
Trả lời 13 năm trước

Gối vỏ đỗ trên thị trường khá phong phú và đa dạng. Nhưng chủ yếu là gối dành cho trẻ em, đặc biệt là trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Loại bình dân nhất giá thông thường từ 30,000 đến 50,000. Chất liệu thường là vải Trung Quốc. Cũng lẫn nhiều là sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, đa số từ các xưởng thủ công nhỏ lẻ. Vấn đề vệ sinh an toàn còn tuỳ...

Còn sản phẩm cao cấp hơn được bán ở trong các shop mẹ và bé chất lượng cao hơn, hình thức mẫu mã đa dạng, hấp dẫn hơn. Giá từ 80,000 đến 150,000.

Gối vỏ đỗ cho người lớn hiện tại đang có sản phẩm nhãn hiệu UNI Heart được nghiên cứu và cải tiến có 2 mặt bông và đỗ và kết cấu chống ngáy, tạo thoáng gáy giảm mồ hôi vào mùa hè, hạn chế tối đa các vấn đề cho xương sống cổ. Sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng chuyên biệt cho nam và nữ. Nguyên liệu: riêng vỏ đỗ của Việt Nam được sản xuất theo quy trình được quản lý nghiêm ngặt, còn lại bông, vải... được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Anh Quốc.

Nhiều cửa hàng bán. Giá từ 100,000 đến 130,000/ruột gối. Vỏ gối đa dạng tuỳ chọn.

Có gối cho trẻ nhỡ từ 3 đến 10 tuổi kích thước 35x50cm giá 50,000 đến 80,000/ruột gối.

Chúc bạn chọn được sản phẩm như ý.