Các bác có biết làm sao để mùa hè được ở bên người mình iu thương mà không phải chịu nóng bức không nhi?

http://www.vatgia.com/hoidap/3906/21471/em-ban-dem-nuoc-mat-gia-re-nhat-thi-truong-day-co-bac-nao-ban-re-hon-khong.html
Trả lời 16 năm trước
Em nghĩ là ở nhà ngồi điều hòa là mát nhất
minhphuong
Trả lời 15 năm trước
mình nghi là ban nen tim nhưng nơi co thơ tiet mat me đê tim vê cảm giac mát me thì sẽ thấy thỏa mai tinh thân,như la di du lich một vài ngay chăng hạn hoăc la mình bạn tim nơinao dâu ngon gió cũng được.[):D(] .chúa bạn vui vẻ[:-*]
No name
Trả lời 15 năm trước
Nhảy xuống bể bơi công cộng!
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất là 2 bạn tận hưởng mùa hè ở các nước có khí hậu lạnh vào mùa hè [$-)]
NGUYỄN THÀNH LUÂN
Trả lời 15 năm trước
Chúng ta là động vật máu nóng chứ có phải động vật máu lạnh như bò sát đâu nên đôi khi trời thì lạnh hưng vẫn có thể nổi nóng như thường.Phải tự mình kiềm chế làm chủ bản thân trong mọi tình huống bạn ạ ![:D]!!
nguyen luong
Trả lời 15 năm trước
bít đấy, hai cô chú cứ lôi nhau vô chỗ nào không có anh sáng ấy, nhưng mà phai thoang gió thì mới mát được. ví dụ nha: ra Bờ Hồ ngồi dưới môt tán cây thật lớn vào[;)]
Điện Máy Tân Tiến
Trả lời 15 năm trước
[:)] Lắp máy lạnh bạn ạ ! Bạn xem giá www.tantiengia.com