Đệm nước Thiên Thanh có những loại kích thước nào vậy? Có loại nào sử dụng cho giường đôi hay không?

Trả lời 15 năm trước
Hiện tại gối nước Thiên Thanh có 2 loại kích thước: Đệm nước Thiên Thanh loại nhỏ kích thước chiều rộng 75cm và chiều dài là 90cm, thích hợp với giường đơn của trẻ em. Đệm nước Thiên Thanh loại lớn kích thước chiều rộng 75cm và chiều dài là 180cm. Với kích thước này thì chỉ có thể sử dụng được cho giường đơn. Hiện tại thì chưa có đệm nước có kích thước đủ lớn dành cho giường đôi nhưng người mua hàng có thể ghép 2 chiếc đệm nước Thiên Thanh loại lớn cho 1 giường đôi cũng được.