Em muốn mua chiếu trúc nhưng không biết nên mua chiếu trúc Cao Bằng hay chiếu Trung Quốc?

các bác ơi, trời nóng quá. Em muốn mua chiếu trúc nhưng không biết nên mua chiếu trúc Cao Bằng hay chiếu Trung Quốc

Em muốn mua chiếu trúc nhưng không biết nên mua chiếu trúc Cao Bằng hay chiếu Trung Quốc?
các bác ơi, trời nóng quá. Em muốn mua chiếu trúc nhưng không biết nên mua chiếu trúc Cao Bằng hay chiếu Trung Quốc

Nguyễn Thị Ngà check gia
Trả lời 12 năm trước

chao ban. theo minh thi chieu' truc' cao bang hinh thuc tuy khong dep lam nhung chat luong rat dam bao. con rieng chieu truc trung quoc ve hinh thuc thi dep , con ben hay khong thi phuc thuoc nhieu vao nguoi su dung ban a, mua loai nao thi la tuy ban .