Mua mắc treo quần như trong cửa hàng tại đâu?

Mình thấy các cửa hàng bán đồ may sẵn như May 10, Việt Tiến, An Phước... có những cái mắc treo quần rất tiện và gọn gàng. Cái quần chỉ cần gập đôi và mắc vào đó. Mình muốn mua để lắp vào cái tủ quần áo (phục vụ anh xã ). Bác nào có biết họ bán ở đâu ko nhỉ? Cảm ơn nhiều nhiều
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra chỗ ngã năm Cửa Nam, Phan Bội Châu, Điện Biên Phủ nhé> Cái hàng toàn để mano canh kg mặc quần áo ngoài đường ý. Loại mắc nào cũng có.[:D]