Nên mua đệm mềm hay đệm cứng?

Mình sắp mua đệm mùa đông, mình không biết nên mua đệm mềm hay đệm cứng thì tốt hơn? GIúp mình với các bạn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thì đệm cứng tốt hơn bạn ơi.

Trước đây đệm được làm từ mút, đệm này mềm có độ hút ẩm cao, nhược điểm do đệm mềm nên nằm hay bị võng cột lưng không tốt cho cột sống.

Đệm cứng nhưng êm ái như đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su dùng rất tốt, không bị lún hay bị võng xuống gây ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như xương sống bạn nhé.

Nguyễn Thị Hòa
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng nghĩ là bạn nên dùng đệm cứng vì đệmmềm nằm hay bị võng cột lưng không tốt cho cột sống. Mặt khác khi dùng đệm cứng bạn có thể trải quanh năm, mùa hè chỉ cần thêm cái chiếu trúc ở trên là ok. Đỡ mất công tìm chỗ cất mà không lo mở ra bị con chuột nó làm cho 1 miếng. Hì