Loại chăn ga gối đệm nào tốt nhất hiện nay?

Sắp đến mùa đông nên tôi muốn mua một bộ chăn ga gối đệm mới. Nhưng trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều thương hiệu nên không biết chọn loại nào. Có thể kể ra một số hãng như Sông hồng, Hanvico, Forever, Everon... loại nào cũng thấy quảng cáo là tốt cả.

Các bạn tư vấn giúp tôi xem loại nào tốt nhất với.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nói chung là tiền nào của nấy bạn ạ. Có 2 hãng tốt nhất là Everon và Hanvico, rẻ hơn thì chất lượng cũng kém hơn.

Đó là hàng sản xuất trong nước, còn nếu bạn mua hàng nhập khẩu của canada hay hàn quốc thì sẽ đắt hơn và chất lượng thì khỏi phải nghĩ rồi