Mua chăn ga gối ở 365ok.vn có tốt không ?

Có thắc mắc nho nhỏ về sản phẩm chăn ga gối 365ok.vn khi mà hôm nào vào đọc báo cũng gặp QC của tụi nó, hôm nay mình cũng mày mò vào trong wed 365ok.vn để tham khảo các mẫu chăn ga gối trong này. Cảm nhận là sản phẩm khá đa dạng, phong phú, mẫu mã thì ổn định nhưng chất lượng thì không biết thế nào. Không biết trên này có ai đã từng mua sản phẩm của bên đó chưa vậy ?

Có thì review em chút để em đặt mua với nhé :D

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

với kinh nghiệm của em thì bác cứ đến tận nơi chứ ko mua online

Trả lời 8 năm trước
mình cũng muốn mua nhưng ko biết chất lượng thế nào?