Xin tư vấn về đệm xơ dừa Canada?

Chào các mẹ, mình chuẩn bị cưới, hiện tại đang lo mua sắm chăn ga gối đệm.
Ngó nghiêng hàng chăn, ga, gối Canada ở Tôn Đức Thắng thì có loại đệm xơ dừa tuy giá hơi chát nhưng mấy e bán hàng quảng cáo ác liệt, nào là thoáng khí, tốt cho xương cốt...

Mẹ nào có kinh nghiệm sử dụng đệm này rồi hay có thông tin gì về loại đệm này thì cho mình xin ý kiến với ạ?

Cảm ơn các mẹ nhiều.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Đệm cỏ xơ dừa thương hiệu Canada là một loại nệm có từ rất lâu trong cuộc sống chúng ta. Với công nghệ tiên tiến tại các nước như Ấn Độ,

Srilanka họ đã nghiên cứu sản xuất ra nệm xơ dừa . Hiện nay, nệm đã được sản xuất tại Việt Nam, nệm được làm từ

nguyên liệu 100% tự nhiên bao gồm xơ dừa và cao su. Hành trình hình thành nên một tấm nệm trải qua rất nhiều côngđoạn khác nhau.

Bao gồm:

  • Các sợi xơ dừa được tạo xoăn bằng máy
  • Tiếp đến là công nghệ khóa liên thông liên kết các sợi xơ dừa với cao su tự nhiên
  • Từ đó qua 3 công đoạn như dệt thảm, ép thủy lực, sấy ở nhiệt độ cao để hút hết hơi ẩm trong nệm
  • Điểm đặc biệt trong sản xuất là đệm xơ dừa được xử lý bằng công nghệ lưu hóa, loại bỏ được các tạp chất và khử mùi, loại bỏ hoàn toàn độ ẩm , tạo cho nệm có sự đàn hồi tốt nhất

Tính năng:

  • Nệm xơ dừakhông gây dị ứng cho người mẫn cảm
  • Vô cùng thông thoáng ,thích hợp với các vùng khí hậu nóng quanh năm
  • Nệmcứng nhưng lại có đàn hồi của cao su tạo cảm giác vô cùng thoải mái
  • Nệm đặc biệt rất thích hợp với người già và trẻ nhỏ
  • Sợi xơ dừa có tính dai, bền bỉ nên có độ bền rất cao
  • Độ lún tối đa -/+10%

Sản xuất: Việt Nam

Thương hiệu: Canada

Bảo hành: 10 năm

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Nhà em dùng đệm xơ dừa này từ tháng 4 năm 2008, loại dày 30cm, giá khoảng 5tr8 hay 6tr gì đó (anh xã mua hôm cưới), cũng của Canada Home Decor. Em đã từng dùng các loại đệm như mút, lò xo, bông ép thì thấy đệm xơ dừa vẫn ok nhất.

Ưu điểm: cứng (đối với người ko thích nằm đệm mềm như mút hoặc lò xo), nằm cảm giác như nằm trên phản nhưng êm hơn, thoáng hơn các loại đệm kia nhưng dĩ nhiên là ko thể thoáng = nằm chiếu. Bọc đệm dày dặn. Chắc chắn, ko lo hư hại lò xo như đệm lò xo vì em thỉnh thoảng cũng nhảy cà tưng trên đệm. Đặc biệt vợ chồng có "hoạt động" cũng ko gây ồn như kiểu đệm lò xo :"> Ngoài ra, có thể cắt ngắn bớt.

Nhược điểm: nặng kinh khủng khiếp, đệm có nếp gấp ở giữa. Do khi mua anh xã nhà em không để ý nên đệm lại to hơn khổ giường vài cm nên em phải cố ép nó lại làm nó bị trũng cong ở giữa đâm ra hơi khó chịu. 1 lần em đã điện lên cty hỏi xem có khắc phục đc ko thì họ bảo phải mang đệm tới ty của họ thì họ mới chở đến nhà máy để cắt bớt đi đc. Ặc ặc, mà mang đc nó đi là cả 1 vấn đề lớn

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Có điều kiện thì nên mua bạn ạ. Dùng thích lắm.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Nhà em dùng đệm sơ dừa này từ tháng 4 năm 2008, loại dày 30cm, giá khoảng 5tr8 hay 6tr gì đó (anh xã mua hôm cưới), cũng của Canada Home Decor. Em đã từng dùng các loại đệm như mút, lò xo, bông ép thì thấy đệm xơ dừa vẫn ok nhất. Ưu điểm: cứng (đối với người ko thích nằm đệm mềm như mút hoặc lò xo), nằm cảm giác như nằm trên phản nhưng êm hơn, thoáng hơn các loại đệm kia nhưng dĩ nhiên là ko thể thoáng = nằm chiếu. Bọc đệm dày dặn. Chắc chắn, ko lo hư hại lò xo như đệm lò xo vì em thỉnh thoảng cũng nhảy cà tưng trên đệm . Đặc biệt vợ chồng có "hoạt động" cũng ko gây ồn như kiểu đệm lò xo :"> Ngoài ra, có thể cắt ngắn bớt. Nhược điểm: nặng kinh khủng khiếp, đệm có nếp gấp ở giữa. Do khi mua anh xã nhà em không để ý nên đệm lại to hơn khổ giường vài cm nên em phải cố ép nó lại làm nó bị trũng cong ở giữa đâm ra hơi khó chịu. 1 lần em đã điện lên cty hỏi xem có khắc phục đc ko thì họ bảo phải mang đệm tới ty của họ thì họ mới chở đến nhà máy để cắt bớt đi đc. Ặc ặc, mà mang đc nó đi là cả 1 vấn đề lớn