Hiện nay chúng tôi có nhu cầu mua một lượng đèn lon, số lượng khoảng 120 cai. Có thể mua ở đâu với mức gí hợp lý?

Hi Hiện nay chúng tôi có nhu cầu mua một lượng đèn lon, số lượng khoảng 120 cai.Vậy có thể mua ở đâu để có thể có được mức gí hợp lý? thanks
star
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH TM-DV-SX Phú Đức để được trợ giá tốt nhất nhé! http://www.phuduclighting.com CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐƯỢC CUNG CẤP CHO NGÔI NHÀ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG GIẢI PHÁP HOÀN HẢO VỀ CHIẾU SÁNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT : ĐÈN CHÙM - ĐÈN THẢ : trên 1000 mẫu, Liên hệ 87 Nơ Trang Long,P11,Q.Bình thạnh (Hồ Chí Minh) Tel : (08) 294 0540