Những điểm chú ý khi mua giầy dép?

Rất nhiều chị em khi đi mua giầy dép lựa chọn rất kỹ, ngắm kỹ bàn chân mình rất nhiều mà quên mất rằng người khác phái (thậm chí là cùng phái) chủ yếu ngắm dáng của bạn (hic hic, vòng 3) --> tiêu chí số 1 của chọn giầy dép là 1. Đi phải vừa và rất thoải mái 2. Tôn dáng (vòng 3) 3. màu sắc làm bạn thích 4, kiểu dáng bắt mắt. Kiểu dáng nhìn đẹp bị xếp sau cùng vì các chàng ngắm dáng đi và vòng 3 chứ ko ngắm bàn chân của các bạn đâu. Chúc các bạn có những đôi dép /giầy tôn vẻ đẹp của mình!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bạn rất nhiều về thông tin có ích này! Mình sẽ áp dụng lời khuyên của bạn khi đi mua giầy/dép.