Làm thế nào để được liên hệ mua giầy bóng đá cỏ nhân tạo? liên hệ với ai?

MÌNH MUỐN MUA GIẦY BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO GIÁ SỈ VỀ KINH DOANH CỬA HÀNG THỂ THAO TẠI ĐÀ NẴNG.

MÌNH MUỐN MUA LOẠI 200 NGÀN TRỞ LUI. XUẤT SỨ VIÊT NAM HOẶC TRUNG QUỐC. GIÁ SỈ ĐỂ KINH DOANH.CÓ THỂ GỞI QUA MAIL CHO MÌNH VỀ BÁO GIÁ VÀ LOẠI GÌ ĐƯỢC KHÔNG? XIN CẢM ƠN.

   CUONGTRAN8569@YAHOO.COM   HOẶC LH: 0905696722 CƯỜNG( TUẤN SPORT)

rfgrfgfdg