Tìm địa chỉ mua dép nhựa crocs nữ ở thành phố buôn ma thuột?

cho em hỏi mua dép nhựa crocs nữ ở thành phố buôn ma thuột thì có bán ở đâu..ai biết chỉ em với???

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình được biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng .... các mặt hàng thời trang nam, nữ, em bé, phụ kiện gia dụng.
Bạn liên hệ cho mình : sđt, zalo, viber : 0167.3083.719 hoặc mail : thientu1509@gmail.com
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Thank Bạn.
Thân mến !