Mình đang muốn kinh doanh nhỏ các mặt hàng giày dép ( chủ yếu là giày búp bê). Có ai biết cách mua hàng giá sỉ ở đâu mà rẻ, đẹp thì giúp mình nha.^^

Bùi Minh Đức
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn !!!
Mình có mối hàng giày dép nữ, chủ yếu là giày búp bê, giầy bệt, nếu bạn quan tâm có thể liên lạc với mình để xem thử sản phẩm cũng như giá cả

Y!M: heaven_devil_alone

Email: heavendevil.hus@gmail.com

Nguyễn Thị Tú Uyên
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, bên mình chuyên phân phối thời trang giày dép Hacene. Mặt hàng chủ yếu của bên mình là giày búp bê và các loại giày dép nữ.Bên mình là đại diện duy nhất của Hacene tại khu vực phía bắc. Bạn có thể liên lạc với mình theo số : 0982365916 - Ms Tân để biết thêm chi tiết sản phẩm nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm

đinh thị ngọc ánh
Trả lời 10 năm trước

chào bạn. mình bên xưởng giầy handmade, chuyên cũng cấp cáp mẫu giầy bệt, giầy búp bê.https://www.facebook.com/hoichotet.vnbạn tham khảo mẫu ở trang này nhé. rất mong được hợp tác. 0977302515/ yahoo:ngoc_anh331

duc phan
Trả lời 9 năm trước
Chao b .ben mình bo si Giay búp be va Giay cao gót .dác biet la gia bo si re nhát .giay bup be 30k .cao gót 45k .nêu b quan tam thi lh voi mình 01207035160 mình ten long .
duc phan
Trả lời 9 năm trước
Chao b m bo si Giay Bb gia 27k lh Duc sdt 0977154672
Trương Đình Tri
Trả lời 9 năm trước

Hi bạn! Mời bạn tham khảo mẫu sản phẩm: TẠI ĐÂY