Những kiểu giày dép mùa hè dành cho nam giới ?

Nguyễn Thị Duyên
Trả lời 11 năm trước

Dép xỏ ngón rất tiện lợi với đúng tiêu chí "xỏ và đi". Tuy nhiên, loại dép này không được khuyến khích dùng cho lắm bởi những tác dụng phụ mà chúng mang lại. Do đặc tính cấu tạo, dép xỏ ngón thường gây đau cho những người mới đi. Sử dụng lâu, chúng còn có thể gây đau phần cơ ở giữa ngón cái. Flip flops phù hợp nhất cho những chuyến đi biển, dã ngoại, hoặc chỉ đơn giản là loanh quanh gần khu vực nhà ở.

az24.vn/hoidap

Dép sandal

Một kiểu dép cũng rất phù hợp cho mùa Hè nắng nóng. Dép sandal rất dễ đi và có thể kết hợp với nhiều loại quần như shorts, jeans hay khaki. Có một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý: đừng bao giờ đi tất cùng với sandal. Đơn giản là bạn sẽ trở nên rất nực cười và trông như vừa từ quá khứ xa xôi lạc về tương lai vậy.

az24.vn/hoidap