Mua giày xịn đẹp mà giá cả lại phải chăng thì mua ở đâu nhỉ?

Các bạn ơi cho mình hỏi mua giày dép ở đâu vừa rẻ mà lại vừa đẹp nhỉ? Chả là sắp tớ tớ có đám cưới đứa bạn thân mà dạo khắp mấy vòng ở trên phố nhớn rồi nhưng max quá các bạn ạ! Giúp tớ với nhé! [:)]!
Trả lời 16 năm trước
Tớ thấy ở đường Nguyễn Quý Đức dưới Thanh Xuân (gần bách hóa TX ý) có mấy cửa hàng giầy dép cũng khá đẹp mà giá rất phải chăng, cơ mà cũng không phải là hàng xịn lắm, hì, bạn qua đó ngắm nghía thử xem sao [:)]
Mạnh Cường
Trả lời 12 năm trước

LH : 0169677856.Quận 12,TPHCM,Giày da xuất khẩu,mua tại xưởng sx với giá sỉ là khoảng 220.000đ/đôi

Trần Phong
Trả lời 11 năm trước

Bán giày nam Doc Luncell giá rẻ Hà nội 200k

Cần Bán giày nam giá rẻ Doc Lucell tại Hà Nội với giá rẻ - chỉ 200k. Mình có vài đôi giày nam Doc Lucell. Mình muốn bán giày nam rẻ lại cho ai cần. Những này rất đẹp, màu trắng, nhiều loại cỡ hiệu Doc Lucell(Mõn cười), chất da, giá rẻ. Giá thường là 500k. Bán lại 200k cho ai cần. Mình cần tiền nên bán gấp. Chỉ 200k thôi. Ảnh thật của nó bên trên.

Mình ở Phùng Khoang – gần Đại học Hà Nội. Ae nào quan tâm thì qua xem nhá! Cảm ơn!

Liên hệ: Phong 0986. 116. 348(SMS là tốt nhất)

nguyen thi ngoc thanh
Trả lời 11 năm trước

Cơ sở giày dép da Long Thành,Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng giày dép trên toàn quốc

------>>>>> 350k ,Mẫu mới

Thành lập từ năm 1957 qua hơn 50 năm kinh nghiệm,chúng tôi tự hào là 1 trong những thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn " Hàng Việt Nam chất lượng cao" hơn 10 năm gần đây.

Giày cho nam-VB255

VB255.jpg

Màu sắc: Đen - nâu
Size: 38-43 ( 380.000đ )

Để đáp lại sự yêu mến và mong đợi của quý khách hàng,nay cơ sở giày dép da Long Thành mở thêm dịch vụ bán hàng Online.

210k.JPG

--------->>>> click vào xem chi tiết 210k - size 38 - 43

Đặt biệt,Giày Long Thành có chương trình ưu đãi đặt biệt,quý khách sẽ được giao hàng đến tận nhà miễn phí khi đặt hàng Online (giá không đổi so với tại cửa hàng)

Giá 220k------------>>> click vào xem chi tiết size 35-40

230k.JPG

Giá 230.000====>>> click vào xem chi tiết

Giày Sandal trẻ em nam X12

Sandal.jpg

click vào xem chi tiết----------->>>> 160k

Quý khách có thể đặt hàng qua số đt: 08.3969.3851 hoặc 0982.982.980 (Chú Phụng)
Hoặc đặt qua Website của giày Long Thành:http://chodientu.vn/giaylongthanh
Giày Dép Da LONG THÀNH : 67B,Đường Tháp Mười, Phường 2,Quận 6. TP.HCM