CẦN TÌM XƯỞNG GIÀY NIKE AIR max Ở ĐÂU???

Cần tìm xưởng giày thể thao nike air max, adidas, vans, new balance.. Có ai bik xin chỉ giúp e với ạ, e kinh doanh giày thể thao không phải giày búp bê hay cao gót, vnxk, e không kinh doanh ạ.
Sđt liên hệ: 099.394.8996
Mail: lethimygiau90@Gmail.com

nguyen thai son
Trả lời 9 năm trước

Xưởng bên mình có nhận gia cônggiày thể thao nike air max, adidas, vans, new balance. Có gì bạn liên hệ 0983 406 747 gặp Sơn nhé

Tô Danh lam
Trả lời 8 năm trước
Bên xưởng mình cung cấp xỉ giày thể thao nhất là dòng nike giá tốt nhất nhì tp hcm có gì bạn liên hệ 0979503654