Hiện mình cần dây giày và giày thể thao sĩ hay xưởng ở hcm?

Hi All ~~
Hiện tại mình đang kinh doanh shop giày thể thao, nên mình cần tìm nguồn giày như các loại dây giày & GIÀY THỂ THAO nike air max fake, run, hay giày ráp với giá sĩ, mong muốn được hợp tác với các nhà buôn giá cả phải chăng, hay xưởng để mở rộng kinh doanh hơn, có ai biết xin chỉ e nguồn hàng tại ở đâu và liên hệ e sớm ah, ở trong hồ chí minh càng tốt ạ. Có thể liên hệ hoặc gửi mail kèm hình ảnh báo giá cho em nha.
CÓ AI BIẾT XIN CHỈ GIÚP EM VỚI ẠH !!!
p/s: e chỉ kinh doanh giày thể thao chứ không kinh doanh giày búp bê , cao gót , giày da hay VNXK .
- Em có kèm theo hình ảnh, giày đa số e cần là dáng thể thao nhé.
sđt : 099.394.8996 (sms- viber- zalo)
mail : lethimygiau90@gmail.com
Tks All !!!
Hi All ~~
Hiện tại mình đang kinh doanh shop giày thể thao, nên mình cần tìm nguồn giày như các loại dây giày & GIÀY THỂ THAO nike air max fake, run, hay giày ráp với giá sĩ, mong muốn được hợp tác với các nhà buôn giá cả phải chăng, hay xưởng để mở rộng kinh doanh hơn, có ai biết xin chỉ e nguồn hàng tại ở đâu và liên hệ e sớm ah, ở trong hồ chí minh càng tốt ạ. Có thể liên hệ hoặc gửi mail kèm hình ảnh báo giá cho em nha.
CÓ AI BIẾT XIN CHỈ GIÚP EM VỚI ẠH !!!
p/s: e chỉ kinh doanh giày thể thao chứ không kinh doanh giày búp bê , cao gót , giày da hay VNXK .
- Em có kèm theo hình ảnh, giày đa số e cần là dáng thể thao nhé.
sđt : 099.394.8996 (sms- viber- zalo)
mail : lethimygiau90@gmail.com
Tks All !!!
Hi All ~~
Hiện tại mình đang kinh doanh shop giày thể thao, nên mình cần tìm nguồn giày như các loại dây giày & GIÀY THỂ THAO nike air max fake, run, hay giày ráp với giá sĩ, mong muốn được hợp tác với các nhà buôn giá cả phải chăng, hay xưởng để mở rộng kinh doanh hơn, có ai biết xin chỉ e nguồn hàng tại ở đâu và liên hệ e sớm ah, ở trong hồ chí minh càng tốt ạ. Có thể liên hệ hoặc gửi mail kèm hình ảnh báo giá cho em nha.
CÓ AI BIẾT XIN CHỈ GIÚP EM VỚI ẠH !!!
p/s: e chỉ kinh doanh giày thể thao chứ không kinh doanh giày búp bê , cao gót , giày da hay VNXK .
- Em có kèm theo hình ảnh, giày đa số e cần là dáng thể thao nhé.
sđt : 099.394.8996 (sms- viber- zalo)
mail : lethimygiau90@gmail.com
Tks All !!!
Hi All ~~
Hiện tại mình đang kinh doanh shop giày thể thao, nên mình cần tìm nguồn giày như các loại dây giày & GIÀY THỂ THAO nike air max fake, run, hay giày ráp với giá sĩ, mong muốn được hợp tác với các nhà buôn giá cả phải chăng, hay xưởng để mở rộng kinh doanh hơn, có ai biết xin chỉ e nguồn hàng tại ở đâu và liên hệ e sớm ah, ở trong hồ chí minh càng tốt ạ. Có thể liên hệ hoặc gửi mail kèm hình ảnh báo giá cho em nha.
CÓ AI BIẾT XIN CHỈ GIÚP EM VỚI ẠH !!!
p/s: e chỉ kinh doanh giày thể thao chứ không kinh doanh giày búp bê , cao gót , giày da hay VNXK .
- Em có kèm theo hình ảnh, giày đa số e cần là dáng thể thao nhé.
sđt : 099.394.8996 (sms- viber- zalo)
mail : lethimygiau90@gmail.com
Tks All !!!
Hi All ~~
Hiện tại mình đang kinh doanh shop giày thể thao, nên mình cần tìm nguồn giày như các loại dây giày & GIÀY THỂ THAO nike air max fake, run, hay giày ráp với giá sĩ, mong muốn được hợp tác với các nhà buôn giá cả phải chăng, hay xưởng để mở rộng kinh doanh hơn, có ai biết xin chỉ e nguồn hàng tại ở đâu và liên hệ e sớm ah, ở trong hồ chí minh càng tốt ạ. Có thể liên hệ hoặc gửi mail kèm hình ảnh báo giá cho em nha.
CÓ AI BIẾT XIN CHỈ GIÚP EM VỚI ẠH !!!
p/s: e chỉ kinh doanh giày thể thao chứ không kinh doanh giày búp bê , cao gót , giày da hay VNXK .
- Em có kèm theo hình ảnh, giày đa số e cần là dáng thể thao nhé.
sđt : 099.394.8996 (sms- viber- zalo)
mail : lethimygiau90@gmail.com
Tks All !!!

HI all !

Hiện mình cần dây giày và giày thể thao sĩ hay xưởng ở hcm, mình chỉ lấy loạI thể thao thời trang hàng fake GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, mình k lấy hàng vnxk , k lấy búp bê, cao gót, mình kinh doanh tuổi teen nên cần giày giới trẻ bây giờ... có bạn nào biết xin chỉ giúp mình vơi ạ.

sđt: 099.394.8996

mail : lethimygiau90@gmail.com

tks all !

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu các mẫu giày ở 1 số trang, rồi liên hệ với họ, nếu bạn lấy số lượng lớn ngta cũng có giá bán buôn cho bạn đấy

Lê Thị Mỹ Giàu
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuyetnguyen123

Bạn có thể tìm hiểu các mẫu giày ở 1 số trang, rồi liên hệ với họ, nếu bạn lấy số lượng lớn ngta cũng có giá bán buôn cho bạn đấy

mình tìm rồi mà họ không bán loại nike air max mình cầnnếu có thì củng giá trên trời không hà, không lấy được :(
Thuy Hua
Trả lời 9 năm trước

Ban có thể liên hệ với mình qua số 01672.850.732 mình sẽ gửi veber hàng qua bạn

Thời Trang No 1
Trả lời 9 năm trước

chào bạn mình cũng đang kinh doanh các mặt hàng giày dép thể thao tuổi teen. bên mình gia công nên hàng có sẵn size từ 36 đến 44 tha hồ chọn lựa có j bạn vô www.thoitrangno1.vn coi nhe bạn hoặc gọi số 096868 3839 gặp Việt nhe

Phạm Hồ Sỹ Đạt
Trả lời 9 năm trước

bạn mình chuyên cung cấp dép thể thao nam,bạn có thể liên hệ 0166 8899 789 or fb :facbook.com/shopshoes198