Tìm nguồn bán giày dép giá rẻ nhất

Mình muốn mở 1 cửa hàng bán giầy dép ở khu vực hà nội nhưng minh chưa biết ở đâu cấp hàng giá bán buôn.. mình muốn làm ăn lâu dài lên muốn tìm nguồn hàng giá gốc + hàng chất lượng + hợp thời trang ai có thể làm nguồn hàng cho mình xin liên lạc 0975 332 111

Lê Trâ n Tuâ n
Trả lời 9 năm trước

Mình là Tuấn, hiện tại thì mình có đang kinh doanh các loại giày dép dành cho nữ, trong đó có búp bê, giày công sở....
Nếu bạn có nhu cầu thì bạn liên hệ mình nhé. Mình gửi kèm đường lind.
https://www.facebook.com/pages/N%E1%BA%A5m-Boutique/562261030556311?fref=ts
Do hiện tại mình đang cần chuyển sang quần áo nên mình sẽ sang lại toàn bộ giày dép với giá sỉ mình nhập về luôn. Ngoài ra, mình sẽ giới thiệu với bạn các xưởng đóng giày đang làm cho mình cũng là xưởng chuyên đóng hàng gửi ra HN.

Cám ơn bạn đã quan tâm !

Trần Tuấn - 0121.968.6745