Có giày nam converse cao cổ nào màu xanh,giá 300k trở xuống không ??

[:)][:)]
Trả lời 15 năm trước
Giày cao cổ converse xịn thì e ko có giá đó đâu bạn ạ [;)] Nhưng nghe bảo ngoài Bắc sắp xây thêm khu nhà máy sản xuất mới của bọn Converse nên giá giầy made in vietnam sắp tới sẽ hạ. Nếu bạn tìm đc mối bán giầy lấy thẳng từ nhà máy ra thì tương lai có thể mua đc giày giá đó chưa biết chừng [;)] Nói thế thôi chứ cũng chả biết tương lai là khi nào. Mua đồ thì nhớ check cẩn thận nhé bạn vì bây giờ mua bán nguy hiểm ghê lắm. Good luck [:)]
Mr Tuân
Trả lời 9 năm trước

Converse cao cổ giá 210 k hàng VNXK chỗ mình đang bán-Hà Nội các bạn ah.Hàng chính hãng thì 500K trở lên,quan trọng hơn nữa là bạn phải biết chọn hàng.Chi tiết sản phẩm các bạn có thể vào Website: http://Gshopvn.com để tham khảo.