Giầy dép thì phải có size chứ không có size biết đường nào mà lần

fai? co side chu! vi' du. mua ve`roi` thi ko di dc vi ko vua` chan thi`sao tra? lai dc ko!!
Mèo Ú Love Chie
Trả lời 15 năm trước
Dạ vâng, Cửa hàng Converse xin trả lời thắc mắc của bạn. Tất cả các loại giầy converse đều có đủ size giầy từ size nhỏ đến size lớn. Khi khách mua hàng, quan trọng nhất là khách hàng thích đôi nào và khách hàng đi size giầy bao nhiêu. Khi có thông tin và mã giầy và size giầy khách hàng lựa chọn thì nhân viên bán hàng sẽ check giầy ở trong kho và sẽ trả lời khách hàng. Vì converse có rất nhiều size giầy vì vậy cửa hàng không update nên gian hàng được Mong bạn thông cảm đặt hàng trực tiếp trên web và cho cửa hàng biết mã giầy và size giầy cụ thể. Xin chân thành cảm ơn bạn! Mong bạn tiếp tục ủng hộ cho gian hàng converse.