Ở đâu bán đa dạng các loại BỐT rẻ và đẹp các nàng ơi? Hỏi chỗ mua boot đẹp ở Hà Nội????

Tớ thích mấy loại boots đế thấp, chất liệu bằng nhung hay gì đó mà ko phải là da để đi bao ra ngoài quần trong mùa đông này. Có bạn nào biết chỗ nào bán nhiều và đa dạng các chủng loại ko? Giá cả trong khoảng bao nhiêu nhỉ? Bên muare boot cũng đẹp, giá dao động trong khoảng 300k - 380k, thế có phải là đắt ko nhỉ? Có chỗ nào rẻ hơn ko? Cảm ơn mọi người nhìu.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Tớ trước hay lên hàng Dầu và Phan Bội Châu, chao ôi là bạt ngàn kiểu dáng. Euro giày ở phố Phan Bội Châu. Mình không nhớ rõ số, nhưng ở đó có 1 cửa hàng giày rất lớn nằm bên thuận chiều đường đi từ phía Cửa Nam lại, vì đây là đường 1 chiều. Ở đây có rất nhiều loại giầy, boots, hàng Việt Nam xuất châu Âu. Giá 1 đôi boots trung bình khoảng 400K. Mình cũng mua được vài đôi ở đó đấy. Chất lượng ổn ổn. Uxinh shop- 49B Thợ Nhuộm, yên tâm hoàn toàn về chất lượng và thời trang. http://www.uxinhshop.com/Page/Default.aspx giá hơi cao chút chút Nếu bạn chịu dùng hàng second hand thì tớ có 1 địa chỉ rất phong phú chủng loại. Bạn ra dãy hàng second hand ở Kim Liên bên chỗ trường tiểu học Kim Liên ấy đường ấy là đường Hoàng Tích Trí, ở đó boot rất đẹp, xịn và mới, giá phải chăng. (ở đấy nói thách lắm bạn chỉ nên trả giá = 1/2 nó nói thôi có khi vẫn bị hớ ấy )Bạn thử đi nhé!