Mùa hè rồi, mọi người tư vấn mua đôi dép vừa đi chơi , vừa đi làm đi.

Chaco bây h nhiều quá , thật giả lẫn lộn mà nhàm quá rồi. Đang tìm mua đôi dép để di làm mà khó khăn quá.
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Năm nay thanh niên đổ xô đi mua chaco, từ mấy anh đánh giày đến mấy anh rân chơi cũng như dân chơi đều thích phải Chaco mới sành điệu . Em thì cũng có kinh nghiệm 1 vài lần đi mua đồ xịn và đồ đểu thì em có 1 vài ý kiến nhận xét nho nhỏ để mọi người đi mua lần sau biết mà tránh . - Chaco dép xịn giá chuẩn là 105$ rồi chưa kể tiền ship về thế nên nếu giá ở Shop và cá nhân mà rẻ hơn 105$ thì chắc chắn là đểu ( không tính dép cũ và 1 số trường hợp đặc biệt ) - Chaco xịn ở lớp lót chân được phủ 1 chất liệu đặc biệt rất mịn tay nhưng ko trơn, nói chung sờ rất sướng . Dép đểu thì thô ráp hơn và ko có cảm giác mịn tay. - Chaco xịn thì ở phần ngang đế rất chuẩn ko có tý keo mẫu cao su nào thừa ra cả . Chaco đểu thì đa phần ở những hoa văn nhất là dưới đế chỗ chữ VIBRAM cao su thừa nhiều, có vết keo dán xung quanh dép . - Đặc biệt dòng chữ Non-MAKKING của CHACO xịn và đểu nằm ở 2 chỗ khác hẳn nhau, các bạn phân biệt dễ nhất
Trần Việt Hoàng
Trả lời 15 năm trước
cám ơn bạn, mình đi đến 2 đời Chaco . Ý mình là bây h có loại sandal nào mới mà mình có thể dùng đi làm ( công sở) và đi chơi . Chứ mình ko có ý định mua Chaco
Nguyen Viet Dien
Trả lời 15 năm trước
mua dép vỉa hè ấy, chả khác gì mấy hàng hiệu
hieu
Trả lời 15 năm trước
anh ơi em có 1 đôi timberland đảm bảo ko đụng hàng! giá rẻ lắm! em ship trong HCM ra nhưng to quá ko đi vừa ! anh muốn mua thì liên hệ nick: sevenlove_bboy_pm