Mua máy ảnh Samsung S850 ở đâu?

Hôm nay em tìm trên số hóa thấy có giới thiệu máy ảnh Samsung S850 8chấm mà giá phải chăng.Em cũng đang cần 1 máy ảnh với các tiêu chí như vây. Xin hỏi các bạn trong diễn đàn có ai sử dụng Samsung S850 chưa?Chất lượng ảnh ra sao. Nếu mua thì em có thể mua ở đâu để được giá tốt. Em ở HCM.Em thấy số hóa ghi giá 250USD. Em xin cảm ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở TP.HCM có thể tới Trung tâm Samsung Plaza. (Đối diện xéo với STKKĐM Nguyễn Kim). 64-66 Trần Hưng Đạo QI. ĐT : 9202203. Tại đây trưng bày và bán tất cả sản phẩm của Samsung tại Việt Nam Chúc bạn mua được sản phẩm mong muốn.