Ai dùng ống kinh canon 55-200 cho tôi ý kiến về em nó mới.

Tôi mới chụp nên không biết nhiều về ống kính.mọi người hiểu về ống kính này chia sẻ cùng tôi nhé.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài em này , F 4.5-5,6 cái này dùng chụp xa cũng tạm ổn (chụp lén cũng hay hay)với người mới vào nhiếp ảnh, dù ko pro nhưng vẫn hơn hẳn PnS . có usm nhưng ko Is, chụp ở 200 khả năng rung nhiều, có chân máy thì tốt. chụp chân dung chấp nhận được , mình cũng mới dùng chưa khám phá gì nhiều,
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Đây là ống tele thuộc hàng hiếm cua canon,minh nhớ ko nham thi F lon nhat cua em nay la 3.5 va co UMS thi phai(TREN DUOI 200 $),minh da dung qua em nay va cam thay cung tam on,tot nhay ban nen chup o F5.6 tro di o khoang tieu cu la 70mm den 130mm se cho anh net nhat,con muon chp de xoa phong(chup chan dung)thi nen de F4 va tieu cu la 80-120,than ai