Đi chụp sân khấu thì nên đem theo những gì ?

Tình hình sắp tới em sẽ tham gia chụp trong một buổi biểu diễn ca nhạc ngoài trời vào buổi tối ở sân vận động... em mún chụp các cảnh biểu diễn trên sân khấu cũng như các hoạt động chuẩn bị... hiện em chỉ có máy với con len kit 18-55 thoy... và đây cũng là lần đầu tiên đi chụp sân khấu nên cũng ko biết cần vác thêm những gì để liệu đường đi thuê hoặc đi mượn... mong các bác tư vấn nhiệt tình cho em để em chuẩn bị tốt trước ngày xung trận ạh...
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
E có chụp sân khấu mấy lần rồi!Tối cũng có mà ngày cũng có!Chụp sân khấu mà ko đc tiếp cận thì bác nên có tele xa 1 chút,đứng 1 chỗ thì nên có trippop hoặc monopop còn nếu bác "chạy" nhiều thì nên có đèn ngoài!Ngoài ra bác chụp sân khấu nên ưu tiên tốc độ vì ng trên sân khấu chg bao h biết bác chụp nên họ chuyển động ko theo ý bác đc,tốc độ chậm sẽ ko bao h đảm bảo đc độ nét!
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Thuờng thì đi chụp sân khấu nguời ta đem theo máy, lens và flash, có thể đem theo pin và thẻ nhớ secour nữa :):):) (j/k) nếu chụp sân khấu thì máy với lens kit là ko đủ, vì ánh sáng sân khấu phức tạp => lens kít ko đủ sáng. Sân khấu nhưng bạn bị hạn chế đi lại => lens kít ko đủ tầm bạn cần 1 tele 1 khẩu, cỡ 70-200 hoặc 80-200 f2.8, pin secour là tối thiểu (flash thì ko cần lắm vì đánh flash sân khấu dễ bị chửi lắm :D gluck