Làm thế nào để phân biệt được máy ảnh Canon hàng thật và hàng nhái

Anh ơi! Em nghe bạn bảo máy Canon có nhiều hàng nhái, mà nó nhái cũng cao cấp lắm! Như thật ý. Em muốn mua dòng Canon vì nó tốt nhưng làm thế nào để phân biệt được máy thật máy nhái ạ? Có thể dựa vào bảo hành và cửa hàng được ko? em cảm ơn anh! chúc anh vui vẻ!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay thị trường hàng nhái là có thật 100%. nhưng vẫn qua mắt được người tiêu dùng vì chúng ko nhái vỏ. Chủ yếu là thay phụ kiện để qua mắt khách hàng. Nên đơn giản các bạn nên vào các trung tâm chính hãng để mua SP . Còn việc khách hàng mua SP ở các cửa hàng nhỏ theo tôi là ko nên
+Thứ nhất: ko có kỹ thuật và phương tiện bảo hành
+Thứ hai : Cơ sở bảo hành ko ổn định ,họ có thể chuyển cửa hàng bất cứ lúc nào
+Thứ ba : Nếu họ có bảo hành thì phụ kiện mà họ thay thế cho các bạn cũng ko đạt tiêu chuẩn (Phụ kiện đã qua sử dụng)
Nói chung tôi xin có một lời khuyên chân thành đó là:

" Bền...Đẹp....Rẻ.... là ko thể có ở Việt Nam"
khi đã mua hàng ngoài thì giá rất rẻ nên khi đi BH thì các bạn nên xác định phải mất phí là đương nhiên. (kể cả đó là lỗi của nhà Sản Xuất, họ có các thủ thuật để chuyển lỗi đó thành lỗi của khách hàng tạo nên).