Thỉnh cầu các tiền bối về bộ nhớ trong của máy ảnh KTS!!!

mình đang định mua máy ảnh KTS và đang k hiểu về bộ nhớ trong của máy ảnh KTS, nó có tác dụng gì? có ảnh hưởng đến tốc độ máy không. Mong các bạn giải đáp dùm. Thanks!!![:x]
Trả lời 15 năm trước
Bộ nhớ trong của máy ảnh có tác dụng gì ? - Dùng lưu hình đã chụp . khi máy chụp xong , dữ liệu hình sẽ được lưu vào bộ nhớ trong của máy . Nếu gắn thêm thẻ nhớ vào máy ( removeable ). máy sẽ ưu tiên lưu vào thẻ . nếu không gắn thẻ rời , máy sẽ tự động lưu vào bộ nhớ trong . Với máy KTS Olympus , trong Menu , có phần Back up . Dùng để chép hay copy dữ liệu hình từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ rời . Duyệt qua các nhãn hiệu lớn ta thấy như sau ( các dòng máy thông thường , nhỏ gọn ) + Canon : Ít sử dụng bộ nhớ trong mà thường kèm theo thẻ nhớ 32 hoặc 64 MB theo máy . tùy theo máy có độ phân giải cao hay thấp + Sony : Đa số sản xuất máy có sử dụng bộ nhớ trong tùy model máy có thể là 15 MB , 31 MB hay 48 MB ... và đương nhiên không có thẻ nhớ 32 hoặc 64 MB đi kèm . + Olympus : cũng thế , đa số các model hiện nay xài bộ nhớ trong từ 16 MB , 22 MB hoặc 48 MB .... + Nikon .... vài dòng ý kiến .