Tại sao máy ảnh canon A2200 quay phim được 15p đã đầy thẻ 2G ?

Cho mình hỏi tại sao máy anh canon A2200 quay phim HD được rất ít thời gian là đã đầy thẻ nhớ rồi

chỉ quay được khoảng 14p thôi độ phân giải 1280

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

thẻ sd2gb thi luu bao nhieu đó thui ; ban muon luu nhieu thi ban phải mua thẻ 16gb; thẻ nay giá 550k ; voi the nho nay ban luu duoc 2h quay phim

minh tuan
Trả lời 12 năm trước

thẻ 2Gb thì như thế là đúng rồi, nếu muốn lâu hơn thì chọn độ phân giải thấp nhất ấy, nhưng chất lượng sẽ kém lắm. Nếu thích quay fim thì mua cái thẻ lớn hơn đi, giá cũng rẻ mà