Xin tư vấn! dòng máy sử dụng pin lithium ion và dòng máy sử dung pin 2AA,toi phải chọn loai nào đây?

Tôi định mua một chiêc máy ảnh để đi du lịch,nhưng đang phân vân giữa dòng máy sử dụng pin lithium ion và dòng máy sử dung pin 2AA,toi phải chọn loai nào đây?nếu chọn li ion thì khi pin bị chai hoặc hỏng thì có thể thay được không với dòng máy của Kodak?Xin cám ơn,mong nhận được hồi đáp từ các bạn!
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Energizer xài cũng tốt lắm. Hiện mình đang xài 03 bộ (mỗi bộ 04 pin): Energizer, Panasonic và Fujifilm (mình chỉ nhó mang máng, mua chổ Phong KL). Nhận xét: Energizer xài dai nhất, hai bộ kia xài cũng tốt nhưng ko dai bằng nhưng có ưu điểm là sạc nhanh hơn Energizer. Bạn ở TP.HCM thì ra chỗ Nga Liên trên đường Huỳnh Thúc Kháng (mình ko nhớ rỏ địa chỉ), chỗ này chuyên bán pin sạc ngoại nhập cho cánh thợ quay film, chụp ảnh, giá tốt, chất lượng đảm bảo.