Canon IXY DIGITAL 200F IS (IXUS 105 IS / Powershot SD1300 IS)

Xin các chuyên gia, pro về máy ảnh cho em chút ý kiến về sản phẩm này:Canon IXY DIGITAL 200F IS (IXUS 105 IS / Powershot SD1300 IS)

sản phẩm này có thể thu khoảng cách từ xa về gần được không vậy?

Nếu số tiền khoảng 6,000,000 đồng em nên chọn máy ảnh nào chụp rõ nét, dễ sử dụng và có thể thu khoảng cách từ xa về gần được vậy?

Cám ơn mọi người đã xem và trả lời câu hỏi này.

Chúc mọi người luôn vui vẻ

Nghĩa đoàn
Trả lời 12 năm trước

với giá tiền đó bạn có thể mua nhiều loại máy chất lượng khá tốt rồi, theo cá nhân, mình thích Sony CyberShot DSC-HX7V, và nó phù hợp với các tiêu chí của bạn đề ra, khả năng zoom lên đến 10x. 16M pixel cho ảnh rõ nét.

và dòng H của sony khá tốt và nhiều chức năng thông minh dành cho người mới sử dụng

chúc bạn chọn được máy ảnh như ý, thân.

Lương Trọng Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Cám ơn nhica007200 đã quan tâm tới câu hỏi.Bạn có thể cho hỏi giá của Sony CyberShot DSC-HX7V được không? Tại TP HCM thì mình nên mua ở đâu vậy bạn?

Thân ái!

Nghĩa đoàn
Trả lời 12 năm trước

giá khoảng 6 triệu, nhưng mỗi nơi giá mỗi khác và chênh lệch cũng khá nhiều, bạn có thể tìm mã sản phẩm đó ngay trên vatgia để tìm chỗ rẻ nhất, nhớ gọi xem còn hàng hay ko, vì lần trước mình gọi 10 chỗ được 2 chỗ còn hàng.

bạn thử xem mấy chỗ này

http://www.vatgia.com/hoang_camera&module=product&view=detail&record_id=1138104

http://www.vatgia.com/Ngocdungcamera&module=product&view=detail&record_id=1138104

chúc may mắn.