Máy chụp ảnh đánh rơi xuống đất giờ chụp hình bị nhòe và biến đổi màu sắc và không thể nào nhìn rõ hình ảnh.

Tôi mua máy được vài tháng, một hôm một người em nghịch và làm rơi máy xuống đất (máy đựng trong bao). Khi lấy ra thì máy không bị bể gì cả, nhưng khi tôi chụp hình hay quay phim thì màn hình của máy có hiện tượng nhoè và biến đổi màu sắc và không thể nào nhìn rõ hình ảnh. Chụp xong và coi hình trên máy vi tính cũng bị như vậy. Mong quý toà soạn cho tôi hỏi, máy của tôi bị làm sao và có còn sửa được không. Nên mang đến đâu để sửa? Tôi ở TP HCM.ư Theo Phạm Thành Chung
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Các chấn động như rơi máy có thể làm máy “nội thương” chứ không hề ảnh hưởng gì tới bên ngoài. Thông thường tất cả các hư hỏng đều có thể sửa được, vấn đề chỉ là giá cả mà thôi. Có ít nhất 7 trung tâm bảo hành cho máy ảnh Sony. Bạn có thể vào Sony Việt nam để tìm trung tâm bảo hành Sony gần nhất. Chúc may mắn.