Mình đang xài cái F90X, sắp Tết rồi, muốn chụp pháo hoa chơi mà không biết nên chụp ống kính nào cho hợp. Xin chỉ dùm?

Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
Chụp pháo hoa giống như chụp phong cảnh, bạn sắm ống kính góc rộng wide mà chụp
Lê Văn Long
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua chân máy và để tôc độ về B,bạn có thể giữ cò bấm lâu hay mau là tùy sản phẩm và ý tưởng bạn muốn chụp và cũng còn tùy thuộc vào khẩu độ bạn chọn nữa.Bạn có thể bấm và giữ cò bấm trong 30s hoặc nhiều nhiều hơn nữa.....Hìhi cái này thì cần phải có kinh nghiệm rùi.Có gì cần giúp đỡ thêm cứ alo cho tôi sđt 0934220303 nhé!Tôi tên là Thành.Chúc bạn thành công!