Tìm máy ảnh có tính năng tự chụp cao

Tôi muốn tìm máy ảnh số có khả năng tự chụp linh hoạt: Máy có thể tự chụp 1 số lớn ảnh (được cài đặt trước) với khoảng thời gian giữa 2 lần chụp được chọn trước (thí dụ: Sau khi chọn thông số là muốn chụp 20 ảnh và chọn thời gian là 7s, sau đó chỉ cần 1 lần bấm nút, máy sẽ tự chụp liên tiếp 20 ảnh với khoảng thời gian giữa 2 lần chụp là 7s). Hiện nay tôi chỉ thấy khả năng tự chụp này của máy ảnh là chỉ tự chụp được 1 tấm ảnh duy nhất và thời gian từ khi bấm đến khi tự chụp là 2s hoặc 10s mà thôi. Tôi cũng muốn chọn những thương hiệu máy ảnh lớn như Cannon, Panasonic hay Sony hơn. Vậy nhờ các anh chị tư vấn giúp. Rất cảm ơn.
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Một là do máy ảnh của anh không có tính năng đó hoặc anh không biết chỉnh chế độ đó một số máy ảnh du lịch cũng có thể chụp ảnh liên tiếp 15k/3s. Chuyên nghiệp một số máy còn chụp được nhiều hơn