Tại sao pin máy ảnh sạc không vào?

Máy ảnh của em sạc mãi mà không vào pin đèn thì không sáng hay nhấp nháy khi sạc, không biết là do nguyên nhân gì? Em cần dùng gấp mà bị hỏng thế này không biết phải làm sao? Không biết là do pin hay do sạc ?

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

sạc mình bị thế chỉ cần lau đi là dùng được, làm theo cách này không được nữa thì thử mấy cách này

https://vatgia.com/hoidap/4230/340854/cach-khac-phuc-may-anh-bat-khong-len-nguon.html

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có khi pin máy ảnh bị chai rồi đấy, cần gấp nên mang đi sửa đi bác, hý hoáy lại hỏng máy thì khổ