Tại sao những ảnh tĩnh mà được xuất bằng cách chọn HDTV(1920:1080) cho Output image size ở cửa sổ Export To Media?

Tại sao những ảnh tĩnh mà được xuất bằng cách chọn HDTV(1920:1080) cho Output image size ở cửa sổ Export To Media trong menu Manipulate không phát lại trên một HDTV đúng cách.??
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Nếu những ảnh tĩnh với tỉ lệ khác hơn 16:9 được xuất ra, chúng không thể được xuất ra như những ảnh tĩnh với kích thước của 1920x1080, và chúng có thể không phát lại trên một HDTV đúng cách. Để xuất như những ảnh tĩnh với kích thước của 1920x1080, check vào hộp Crop images to fit output image size ở Change image size, và sau đó xuất chúng ra.