Xin tư vấn mua máy ảnh làm dịch vụ chụp ảnh thẻ (kinh tế, tiết kiệm)?

Các chuyên gia cho tôi hỏi, tôi muốn mua một máy ảnh làm dịch vụ chụp ảnh thẻ, hộ chiếu lấy ngay. Tôi nên mua loại nào rẻ tốt. Kinh phí đầu tư của tôi khá hạn hẹp. Làm ơn tư vấn giúp tôi.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Chỉ cần mua máy cũ, pro, hiệu Olmpus, Sony, cannon giá : 1-1,5triệu độ phân giải 4-7Mega là làm hình thẻ được ngoài ra còn cần phải hệ thống đèn neon thường và phont vải thường + PHotoshop nữa là xong.
Vưu Hoàng Phong
Trả lời 15 năm trước
Botay ! làm thẻ không thi cần máy tầm tầm là ok , Chứ là hộ chiếu mà máy thường đâu duoc ? Bạn liên hệ mình tư vấn cho bạn nha Nick yahoo : hoangphong2817 hay số điện thoại 0907.008.752 gặp mình nha