Làm hộ em bài văn này : Là 1 trong những người đi lễ hội chứng kiến cuộc du xuân của chị em Thúy Kiều.Em hay kể lại cuộc du xuân của chị em Thúy Kiều

có sử dụng yếu tố tự sự
Hoàng Anh Ngọc
Trả lời 14 năm trước
[size_4][red]Để làm trọn vẹn bài văn này bạn cần hội tụ đủ các yếu tố sau: 1. Có một cái đầu biết tưởng tượng của một đạo diễn siêu hạng để dựng lên mọi cảnh của cuộc du xuân nhé. 2. Có thêm một cái đầu trinh thám siêu đẳng của Conan để có thể logic hóa mọi hành động của chị em thúy kiều như: "Thúy Kiều bỗng nhiên hắt hơi khi có cơn gió lạnh khẽ thổi qua.." đại loại thế nhé. 3. Bạn phải là người bít lo xa nữa nhé vì viết xong bài này có thể bạn bị nhập viện ở khoa tâm thần đó. 4. Cuối cùng nè... hn cuối tuần rồi cười lên nhé [-(:D)-][/red][/size_4]