Bài viết số 3 lớp 10 ko đề số 1: Hãy tưởng tượng mình là cây lau chứng kiến Vũ Nương đến bên bờ sông than thở

đề nè hãy tưởng tượng mình là cây lau chứng kiến Vũ Nưng đến bên bờ sông than thở sau đó tự tử trong truyện người con gái nam xuơng á chỉ dùm mình nha đến thứ 5 phải nộp rồi giúp mình thanks nhìu[:D]
nguyen quang sang
Trả lời 15 năm trước
Có phải là truyện Người con gái Nam xương của Nguyễn Dữ không. Truyện này mà bắt học sinh lớp 10 phải học ư. Mấy tay bên giáo dục thực là... Nếu bạn làm bài này thì Up lên cho mình đọc với nhé.
tieubavuong
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]sportmember[/b] Có phải là truyện Người con gái Nam xương của Nguyễn Dữ không. Truyện này mà bắt học sinh lớp 10 phải học ư. Mấy tay bên giáo dục thực là... Nếu bạn làm bài này thì Up lên cho mình đọc với nhé.[/quote][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]ac'ac 'a c'a c'