Đề văn làm hộ Phạm Nghĩa h/s lớp 7 trường thcs bắc sơn thường ra đồng giúp mẹ trồng trọt

cho đề bài Báo đưa tin bạn Phạm Nghĩa h/s lớp 7 trường thcs bắc sơn,quận gò vấp,nhà ở hóc môn,nghĩa thường ra đồng giúp mẹ trồng trọt Một hôm mẹ thấy Nghĩa cầm tờ giấy hứng cái gì,mẹ hỏi:con làm gì thế?nghĩa trả lời:con đang thụ phấn cho bắp.vụ ấy ruộng bắp nhà Nghĩa cao hơn mọi năm Ở nhà Nghĩa còn nuôi gà,heo.Em còn làm 1 cái tời để mẹ kéo nước đỡ mệt Thành đoàn TP.Hồ chí minh đã phát động phong trào "học tập bạn Nghĩa".Phong trào ấy đc các bạn h/s nhiệt liệt hưởng ứng Em hãy nêu suy nghĩ của mình về hiện tượng đó
BT
Trả lời 15 năm trước
Em nên tự làm thì hơn trong hỏi đáp anh nhớ là có đề này em tự tìm lại nhé!