Cảm nghĩ của em về môi trường ở Châu Thành An Giang

giup em voi chu nhat nay em thi do vui rui giup em em xin cam on nhieu
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Với đề bài này theo anh nghĩ em cần giải quyết các vấn đề sau: 1. Định nghĩa về môi trường? Đặc điểm của môi trường bao gồm những gì? 2. Thế nào là ô nhiễm môi trường? Vì sao lại bị ô nhiễm? Tác hại của ô nhiễm môi trường đến cuộc sống của chúng ta? 3. Con người đã và đang làm gì để khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường? 4. Suy nghĩ của em về vấn đề này ra sao? Nó có ích hay có hại? Bản thân em đã và đang làm việc gì để bảo vệ môi trường của mình trước nguy cơ ô nhiễm? Đó là một số gợi ý hi vọng có thể giúp em có hướng cho bài viết của mình! Chào thân ái và quyết thắng!