Câu hỏi về môn GDCD lớp 12

có ai Giỏi về môn Giáo Dục Công Dân 12 giúp mình trả lời câu hỏi này nha: Em hãy nhận xét về mối quan hệ trong gia đình theo sơ đồ: "Ông bà---->Bố mẹ--->con cháu--->Ông bà." [:(] Và câu : Thế nào là bình đẳng nam nữ.[:-/] các bạn giúp mình nha mình sắp phải thi rồi cô giáo cho mấy câu để ôn và sẽ chọn để cho thi. Nhưng mình nhớ mỗi hai câu, Các bạn giúp mình nha.![:(][:)]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Trời ơi , bài tập mà cũng mang lên đây [:|]
Vo Van Hung
Trả lời 15 năm trước
mình hok bik có đúng hok nữa có j` đừng chách nha! theo mình nghĩ ông bà lơn hơn cha mẹ có công nuôi dưỡng cha me nên có quyền cha mẹ phải nghe lời ông ba. còn con cháu là những người dược cha mẹ nuôi lơn nên cũng như cha mẹ nghe lời ông bà dây, nhưng ông bà thì lại thik con chau nên có khi cha mẹ mà đánh con cháu thì đôi khi ông bà thường hay đưng ra binh và còn có khi la cha mẹ nữa Ông bà cũng đôi khi già có tính tình như trẻ con dậy nên rất thik chơi chung vơi con cháu va thường nghe lời con chau. Mình nghi la vây hok bik có đúng hok nua với lại hok bik bạn đọc có hiểu hok Thông cảm nhe Chúc bạn thi tốt nhe! Bey
linh
Trả lời 15 năm trước
Tham khảo thêm sách giáo khoa đi bạn ui, có trong sách cả mà! Trình độ 12 tư duy nhưng vấn đề này đâu có khó hỡi bạn! Đơn giản thôi bạn đừng nghĩ khó cho vấn đề. Chúc bạn học tốt!!![:x]